Friday, 20/07/2018 - 02:05|

Công đoàn Giáo dục huyện chiêm hoá tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn năm học 2009-2010 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2010-2011.

Ngày 9 tháng 9 năm 2010 Công đoàn Giáo dục huyện Chiêm  Hoá tổ chức Tổng kết công tác năm học 2009-2010, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2010-2011.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Nguyễn Xuân Tuyến, Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chiêm  Hóa, các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT, uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục huyện và 91 Chủ tịch CĐCS trường MN, TH, TH&THCS, THCS trong huyện.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo Tổng kết công tác công đoàn năm học 2009-2010, Phương hướng hoạt động trong năm học 2010-2011 và tiến hành thảo luận tập trung vào chức năng, nhiệm vụ  của tổ chức công đoàn. Các đơn vị đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền giáo dục đoàn viên, công tác Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động, Đặc biệt là công tác phát động đoàn viên công đoàn thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua và công tác phối hợp với lãnh đạo đơn vị trong quản lý, chỉ đạo hoạt động toàn diện của đơn vị. Đồng thời những vướng mắc, khó khăn trong hoạt động của các công đoàn cơ sở cũng được đưa ra bàn bạc, tìm giải pháp khắc phục.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Tuyến Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã biểu dương những thành tích đạt được của Công đoàn Giáo dục trong năm học 2009-2010 và bổ sung một số công việc cần làm ngay trong hoạt động công đoàn giáo dục huyện đầu năm học 2010-2011.

Tại hội nghị này, 18 tập thể và 53 cá nhân đã được nhận khen thưởng của các cấp công đoàn cụ thể:

Cá nhân: 01 đồng chí được Công đoàn giáo dục Việt Nam tặng Bằng khen.

09 đồng chí được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen.

06 đồng chí được CĐGD tỉnh tặng giấy khen.

21 đồng chí được LĐLĐ huyện tặng giấy khen.

Tập thể: 01 tập thể được LĐLĐ tỉnh tằng cờ thi đua.

01 tập thể được CĐGD Việt Nam tặng Bằng khen.

04 tập thể được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen.

03 tập thể được CĐGD tỉnh tặng Giấy khen.

09 tập thể được LĐLĐ huyện tặng Giấy khen.

Đặc biệt hơn để động viên phong trào "Dạy tốt" Công đoàn Giáo dục huyện đã thưởng cho 16 đoàn viên công đoàn có thành tích trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải cấp tỉnh năm học 2009-2010.

Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2009-2010 đã đánh giá cao vai trò của tổ chức công đoàn trong việc tuyên truyền giáo dục, chăm lo quyền lợi cho đoàn viên và sự phối hợp chặt chẽ với chuyên môn chỉ đạo hoạt động chung của đơn vị góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng Giáo dục - Đào tạo. Hội nghị đã thống nhất phương hướng nhiệm vụ đề ra, phát huy những kết quả đạt được và bám sát nhiệm vụ trọng tâm của ngành, các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua để xây dựng kế hoạch hoạt động, phối hợp với chính quyền đồng cấp trong quản lý, chỉ đạo đơn vị nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2010-2011.

Tưởng Thị Thu  - Chủ tịch CĐGD huyện Chiêm Hoá