Saturday, 19/10/2019 - 09:38|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chiêm Hóa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC MỪNG SINH NHẬT ĐẢNG QUANG VINH

Thi đua lập thành tích chào mừng 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2010), kỉ niệm 63 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Chiêm Hoá (15/02/1947-15/02/2010).....

NHỮNG HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC

MỪNG SINH NHẬT ĐẢNG QUANG VINH

  Thi đua lập thành tích chào mừng 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2010), kỉ niệm 63 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Chiêm Hoá (15/02/1947-15/02/2010) và tiến tới kỉ niệm lần thứ 120 ngày sinh của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trường THCS Vinh Quang đã có những hoạt động thiết thực, tiếp tục thực hiện tốt ba cuộc vận động lớn: Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", "Chống tiêu cực và bệnh thành tích trong ngành Giáo dục", "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Ngày xuân, mừng Đảng, Nhớ Bác, người sáng lập ĐCSVN, dìu dắt chèo lái con thuyền đưa cách mạng Việt Nam cập bến Vinh quang. Nhớ bác với tình cảm dạt dào, tình thương yêu bao la, dành tất cả cho các cháu thiếu nhi. Học tập và làm theo tấm gương của Bác, thầy trò trường THCS Vinh Quang đang ra sức thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, lập thành tích chào mừng sinh nhật Đảng Quang vinh.

Với nhịp độ công việc khẩn trương, nước rút, tất cả cho mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, chuẩn bị tốt nhất cho việc hoàn thành các chỉ tiêu thi đua của năm học đã được đăng kí với ngành.  Ban chấp hành công đoàn phối hợp với chính quyền và các đoàn thể trong nhà trường đã phát động và tổ chức tốt các nội dung thi đua trong giáo viên, học sinh. Tập thể cán bộ nhà giáo đã ra số báo tường với chủ đề "Mừng Đảng, mừng xuân". Mỗi tổ chuyên môn đều có những đổi mới trong hoạt động của tổ, nhằm thúc đẩy và nâng cao chất lượng dạy và học. Tổ Toán lí và tổ Văn sử đang tích cực chủ động xây dựng chương trình cuộc thi kiến thức môn Ngữ văn và môn Toán cho học sinh lớp 9, nhằm củng cố kiến thức kĩ năng cho các em có hành trang cần thiết bước vào trường THPT sau khi tốt nghiệp THCS.

Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên, Hội chữ thập đỏ phối hợp tổ chức hoạt động thiết thực với chủ đề "Tết vì người nghèo". Bằng tình yêu thương và lòng nhân ái, lá lành đùm lá rách, hỗ trợ các em học sinh nghèo tiền, gạo trong dịp tết Nguyên đán  để học sinh nghèo được ăn tết trong tình thương yêu đùm bọc của thầy cô, bè bạn và sự chăm lo của toàn xã hội.

Trong những ngày cuối năm Kỉ Sửu, mặc dù bận rộn với công việc  sơ kết học kì I của năm học, nhà trường vẫn tích cực, chủ động với các hoạt động chuyên môn, tổ chức tốt cuộc thi chọn học sinh giỏi, giáo viên giỏi cấp trường, sơ kết học kì I đảm bảo đúng thời gian và hiệu quả, tổ chức tốt các hoạt động đoàn thể xã hội, tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào lớn của ngành, hăng hái tham gia tập luyện các tiết mục văn nghệ để tham gia cuộc thi "Tiếng hát nhà giáo" của ngành tổ chức vào tháng 2/2010.

Ban Giám hiệu nhà trường chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức cho học sinh vui chơi lành mạnh trong dịp nghỉ tết, kết hợp ôn tập kiến thức, tăng cường công tác bảo vệ cơ sở vật chất trong dịp tết chu đáo, phân công cán bộ giáo viên phối hợp với nhân viên bảo vệ đảm bảo thường trực 24/24 giờ, xây dựng kế hoạch tổ chức "Tết trồng cây" đầu xuân. Thực hiện đón xuân mới Canh Dần, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm./.

Phạm Kim Liên – HT Trường THCS Vinh Quang

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết