Saturday, 19/10/2019 - 09:11|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chiêm Hóa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn trường mầm non Nhân Lý với các hoạt động chào mừng đại hội đoàn các cấp

Chi đoàn Trường mầm non Nhân Lý được thành lập tháng 9 năm 2009, có số đoàn viên chiếm tỷ lệ 77% số các bộ giáo viên trong nhà trường.

Chi đoàn Trường mầm non Nhân Lý được thành lập tháng 9 năm 2009, có số đoàn viên chiếm tỷ lệ 77% số cán bộ giáo viên trong nhà trường. Là một tổ chức đoàn thể giữ vai trò nòng cốt thúc đẩy hoạt động chuyên môn, các phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ...của trường cũng như tại địa phương.

Để hoạt động có hiệu quả BCH Chi Đoàn trường đã bám sát kế hoạch chỉ đạo của Chi bộ và Đoàn cấp trên, xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể, phối hợp với BCH Đoàn xã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn xã Nhân Lý lần thứ XVII nhiệm kỳ 2012 – 2017 cụ thể :

Thông qua các buổi sinh hoạt Đoàn và các buổi sinh hoạt cộng đồng, Chi Đoàn trường mầm non Nhân Lý đã làm tốt công tác phối hợp, tuyên truyền vận động được 50 đoàn viên thuộc 9 thôn bản trên địa bàn xã tham gia 02 ngày công cùng với Chi Đoàn trường làm được 400 m2 đường, sân bê tông tại điểm trường chính.

Cùng hưởng ứng các hoạt động trong phong trào thanh niên với BCH Đoàn xã, Chi đoàn Trường mầm non Nhân Lý đã tham gia nạo vét kênh mương, làm đập dẫn nước tại Thôn Đầu Cầu. Với tinh thần “Tương thân, tương ái” các đoàn viên trong Chi đoàn đã tham gia 01 ngày công giúp đỡ 04 hộ gia đình di chuyển nhà ra khỏi vùng nguy hiểm, thăm hỏi động viên tặng quà cho 03 học sinh thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán 2012.

Chi đoàn Trường mầm non Nhân Lý sẽ tiếp tục phối hợp với các đoàn thể trong và ngoài nhà trường, tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy hoạt động chuyên môn, từng bước tôn tạo khuôn viên trường lớp thêm xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện, góp phần chào mừng Đại hội Đoàn các cấp.

  

                                                   Ban biên tập trường MN Nhân Lý


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết