Tuesday, 22/10/2019 - 00:21|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chiêm Hóa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC XÃ HỘI HOÁ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 TÂN MỸ- HUYỆN CHIÊM HOÁ - TỈNH TUYÊN QUANG

Thực hiện  Chỉ thị số: 40/2008/CT- BGD&ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về phong trào thi đua “  Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ” trong các trường phổ thông giai đoạn 2008-2013.
CÔNG TÁC XÃ HỘI HOÁ GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 TÂN MỸ- HUYỆN CHIÊM HOÁ - TỈNH TUYÊN QUANG

Thực hiện  Chỉ thị số: 40/2008/CT- BGD&ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về phong trào thi đua “  Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực ” trong các trường phổ thông giai đoạn 2008-2013. Để xây dựng trường học có đủ những tiêu chuẩn cần thiết đảm bảo chất lượng, hiệu quả giáo dục theo yêu cầu từng giai đoạn phát triển kinh tế- xã hội của đất nước, dần đáp ứng các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia. Ngày 21/3/2011 trường Tiểu học số 2 Tân Mỹ đã phát động tuần " Thi đua đổ đường bê tông vào trường học " tới 100% các bậc phụ huynh học sinh các lớp và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên để chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2011) và lập thành tích chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Ngay sau lễ phát động các bậc phụ huynh các lớp, các thầy giáo, cô giáo đã hăng hái thi đua đổ đường bê tông vào trường học và nhà kí túc giáo viên.

               

sau 4 ngày phát động đã có 150/184 các bậc phụ huynh và 20/20 thầy giáo, cô giáo hưởng ứng tham gia. Đặc biệt nhiều lớp có 100% các bậc phụ huynh tham gia và hoàn thành sớm hơn so với thời gian phát động và đạt giải thưởng, tạo niềm vui cho các lớp, các thầy cô giáo, cho tập thể nhà trường. Đặc biệt là sau đợt phát động thi đua này đã đánh thức tới một số bậc phụ huynh mà trước đây chưa tham gia tích cực vào công tác xã hội hoá giáo dục thì nay đã bừng tỉnh và chọn đúng hướng đi cho mình, tham gia tích cực vào công tác xã hội hoá giáo dục cho nhà trường ./.

( Bài và ảnh: Phan Văn Long – Hiệu trưởng trường tiểu học số 2 Tân Mỹ)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết