Saturday, 19/10/2019 - 08:48|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chiêm Hóa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH LẦN THỨ 5 VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SÔNG CHO HỌC SINH.

- Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-PGDĐT huyện Chiêm Hóa, ngày 19/4/2018 V/v tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 5; Căn cứ kế hoạch giáo dục năm học 2017-2018 của nhà trường và chương trình công tác Đội thiếu niên – Nhi đồng của Liên đội Tiểu học số 2 Tân An.

Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH trường, hôm nay trường TH số 2 Tân An tổ chức các hoạt tuyên truyền về Ngày sách Việt Nam; Tuyên truyền, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Nhằm nâng cao nhận thức cho tất cả mọi người về tầm quan trọng của sách và đọc sách. Trang bị những kiến thức cơ bản và những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và phòng tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

- Đến dự các hoạt động tuyên truyền, giáo dục cho học sinh có đại diện của công ty cổ phần sách và thiết bị Tuyên Quang đến tặng sách cho nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động "ngày sách Việt Nam lần thứ 5; Căn cứ kế hoạch giáo dục năm học 2017-2018 của nhà trường "


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết