Wednesday, 26/09/2018 - 15:50|

HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ CỦA PHÒNG CSGT HUYỆN CHIÊM HÓA .

Để hạn chế tình trạng học sinh vi phạm giao thông và giảm số vụ tai nạn giao thông trong độ tuổi thanh, thiếu niên, vừa qua, Ngày 23/4/2018 Phòng CSGT Công an huyện Chiêm Hóa -   Phối hợp với  các nhà trường trên địa bàn tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ tới các em học sinh. Đây được xem là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông của các em từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua những câu chuyện nhỏ, những hình ảnh trực quan sinh động, Đ/c Đào Đức Phương cán bộ Phòng CSGT Công an huyện Chiêm Hóa đã truyền tải tới các em học sinh những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, những kỹ năng tham gia giao thông như: Tự giác chấp hành Luật Giao thông; cách xử lý các tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra. Các em học sinh được tham gia cuộc thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ bằng những câu hỏi trắc nghiệm về tình huống giao thông, được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách.