Friday, 22/11/2019 - 22:20|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chiêm Hóa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTNT – THPT tỉnh tổ chức hội thảo công tác giáo dục nhà trường năm học 2019-2020

           Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 ngày 10/10/2019 trường Phổ thông DTNT - THPT tỉnh tổ chức Hội thảo công tác giáo dục nhà trường. Dự hội thảo có đồng chí Hà Thị Hải Yến - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

          Đồng chí Hà Thị Hải Yến phát biểu khai mạc đã nêu nội dung, ý nghĩa, mục đích, tầm quan trọng của buổi hội thảo. Hội thảo đã diễn tra trong không khí cởi mở, thẳng thắn với phần tham luận của đại diện các tổ chuyên môn trong nhà trường.

           Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 ngày 10/10/2019 trường Phổ thông DTNT - THPT tỉnh tổ chức Hội thảo công tác giáo dục nhà trường. Dự hội thảo có đồng chí Hà Thị Hải Yến - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

          Đồng chí Hà Thị Hải Yến phát biểu khai mạc đã nêu nội dung, ý nghĩa, mục đích, tầm quan trọng của buổi hội thảo. Hội thảo đã diễn tra trong không khí cởi mở, thẳng thắn với phần tham luận của đại diện các tổ chuyên môn trong nhà trường. Đáng chú ý là phần tham luận của tổ Tin học - Ngoại ngữ về công tác Dạy người theo chủ đề năm học 2019-2020 của Bộ GD&ĐT, tham luận về dạy học STEM của tổ Toán - Lý.  Ngoài ra, không chỉ chú trọng về chuyên môn, hội thảo còn quan tâm tới giáo dục toàn diện học sinh. Ý kiến tham luận của tổ Tư vấn và giáo dục kĩ năng sống, tổ Giáo vụ và quản lý học sinh đã đi sâu phân tích thực trạng, đề xuất giải pháp phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường để thực hiện giáo dục học sinh một cách có hiệu quả. Xoay quanh các nôi dung tham luận, rất nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí giáo viên trực tiếp giảng dạy, các đồng chí làm công tác chủ nhiệm với mục đích bàn bạc thống nhất, đề xuất giải pháp trong công tác giáo dục nhawmg đạt hiệu quả nhất.

          Các đồng chí trong BGH mà trực tiếp là đồng chí Hà Thị Hải Yến - Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời, giải đáp các ý kiến cũng như kết luận về các giải pháp được đề xuất. Với mục tiêu tạo một môi trường học tập, sinh hoạt lành mạnh "Trường học thân thiện, học sinh tích cực" cho học sinh nội trú nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, hội thảo đã nhất trí cao và đề ra được những giải pháp gắn với thực tế giáo dục của nhà trường. Hội thảo là dịp để các đồng chí giáo viên chia sẻ, học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường và toàn ngành giáo dục tỉnh Tuyên Quang.

          Hướng tới kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường, với sự cố gắng nỗ lực về chuyên môn, với sự tận tâm tận lực của tập thể nhà trường, hy vọng trong năm học này nhà trường sẽ đạt được thành tích cao nhất, xứng đáng là đơn vị lá cờ đầu của tình nhà về giáo dục.

Một số hình ảnh

                                                                            

                Tổ Ngữ văn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết