Friday, 22/11/2019 - 22:56|

NHỮNG NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA CÁC THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG THCS LÊ NGỌC HÂN - QUẬN HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

Ngày 25/01/2015, cô Nguyễn Thị Vân Anh - Hiệu trưởng trường THCS Lê Ngọc Hân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cùng các thầy cô giáo, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đến thăm và tặng quà cho 185 học sinh nghèo của trường THCS Phúc Sơn (trong đó có 35 học sinh thôn Biến) với tổng giá trị gần 30 triệu đồng.

Đây là năm thứ tư trường THCS Lê Ngọc Hân lên thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo.

Cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh - Hiệu trưởng trường THCS Lê Ngọc Hân tặng quà cho

các em học sinh nghèo tại trường THCS Phúc Sơn.

Năm nay, các thầy cô giáo và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Lê Ngọc Hân đã trực tiếp vào thôn Biến là thôn cách trường THCS Phúc Sơn 15 km nhưng đường xá đi lại cực kì khó khăn với nhiều đoạn đường đèo gần như dốc đứng để tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán cho các em học sinh, đồng thời chia sẻ, động viên các bậc phụ huynh vững tâm cho con đi học.

Các thầy cô giáo tặng quà cho học sinh tại thôn Biến, xã Phúc Sơn

Chúng tôi, những cán bộ giáo viên và hơn 400 học sinh của trường THCS Phúc Sơn vô cùng cảm động và biết ơn những nghĩa cử cao đẹp của trường THCS Lê Ngọc Hân, đơn vị kết nghĩa. Với tình cảm nồng ấm và những món quà không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn mang giá trị tinh thần rất lớn của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh sẽ mang đến cho các em học sinh nghèo trường THCS Phúc Sơn một cái tết ấm áp, đầy ắp nụ cười.

Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng Trường THCS Phúc Sơn.

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ