Friday, 22/11/2019 - 22:23|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chiêm Hóa
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH LỘC VỚI CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA “TRƯỜNG TIỂU HỌC CHUNG TAY TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂM 2014”.

Ngày 30/10/2014, Trường Tiểu học Vĩnh Lộc phối hợp với Điện lực Chiêm Hóa tổ chức chương trình ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện năm 2014” . Tới dự, chỉ đạo và tham gia chương trình có đồng chí lãnh đạo Điện lực huyện Chiêm Hóa, Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Lộc, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo và hơn 650 học sinh từ khối 1 đến khối 5 cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong trường và các tuyên truyền viên của Điện lực Tuyên Quang. 

Ngày 30/10/2014, Trường Tiểu học Vĩnh Lộc phối hợp với Điện lực Chiêm Hóa tổ chức chương trình ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện năm 2014”.

Tới dự, chỉ đạo và tham gia chương trình có đồng chí lãnh đạo Điện lực huyện Chiêm Hóa, Chủ tịch UBND thị trấn Vĩnh Lộc, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo và hơn 650 học sinh từ khối 1 đến khối 5 cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong trường và các tuyên truyền viên của Điện lực Tuyên Quang.

Nhằm hướng cho các em học sinh nâng cao trách nhiệm và ý thức trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các tuyên truyền viên đã hướng dẫn và đặt ra nhiều tình huống về sử dụng điện. Các tình huống chứa đựng kiến thức về tiết kiệm điện trong việc sử dụng những đồ điện gia dụng thông thường đã được các em học sinh trả lời trôi chảy.

Đặc biệt thông qua trò chơi trả lời câu hỏi, mà mỗi câu hỏi đặt ra tương ứng với một số thiết bị, đồ dùng điện quen thuộc ở gia đình và trong nhà trường như máy tính, tivi, quạt điện, bóng điện..., đã giúp cho các em biết cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong trường học và gia đình mình cũng như ở các công trình cộng cộng khác ngoài xã hội


Buổi ngoại khóa đã đem đến cho thầy và trò trường Tiểu học Vĩnh Lộc những kiến thức bổ ích, góp phần không nhỏ để thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia vể sử dụng năng lượng tiết kiệm - hiệu quả. Hy vọng rằng công ty Điện lực Chiêm Hóa sẽ có nhiều buổi giao lưu với nhà trường về kiến thức tiết kiệm điện để cùng giáo dục các em học sinh ngay từ nhỏ biết “chung tay tiết kiệm điện”./.

Ban Biên tập trường TH Vĩnh Lộc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết